Câu hỏi thường gặp

Ứng dụng Tinai có phí là bao nhiêu?
Ứng dụng Tinai miễn phí 100%. Không trả phí sau khi dùng thử, không giới hạn thời gian dùng, không chi phí ẩn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng bao nhiêu tùy thích, bao lâu tùy bạn muốn và chúng tôi không tính bất cứ chi phí nào. Ứng dụng của chúng tôi có các tính năng tạo hóa đơn, theo dõi thu chi, và quản lý hàng hóa.
Dữ liệu của tôi có được bảo mật không?
Dữ liệu cá nhân và những thông tin bạn nhập vào ứng dụng hoàn toàn bảo mật và sẽ không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào.‍
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu điện thoại của tôi bị mất hoặc hỏng?
Dữ liệu của bạn được lưu trữ theo số điện thoại hoặc tài khoản Facebook/Apple mà bạn đăng ký. Nếu điện thoại của bạn bị mất hoặc hỏng, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Tinai bằng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook/Apple trên thiết bị mới và các dữ liệu trước đó của bạn vẫn giữ nguyên.
Tải ứng dụng Tinai có nhanh không?
Ứng dụng Tinai tốn chưa đến 2 phút để tải về và đăng ký. Chỉ 2 phút để bạn có thể bắt đầu quản lý kinh doanh mọi lúc, mọi nơi!
Tôi có thể liên hệ ai để được hỗ trợ khi dùng ứng dụng Tinai?
Bạn có thể liên hệ với Tinai qua các cách sau: 1) Chat với tài khoản Zalo OA (hoạt động 24/7) của Tinai tại: https://zalo.me/3449249130910073991. 2) Email tới help@tinai.com. 3) Trực tiếp liên hệ số điện thoại: 0969 158 630 (gọi điện/nhắn tin/Zalo) để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.
Tinai Horizontal Logo - Giúp cửa hàng quản lý công nợ, mua chịu cho vay.

Tinai Pvt. Ltd.
1 ROBINSON ROAD
#17-00
AIA TOWER
SINGAPORE 048542

Thông tin liên hệ
help@tinai.com

Copyright 2021 Tinai. All Rights Reserved.