Thông tin hữu ích

Blog Post Image

So sánh phần mềm Kiotviet, Sapo và Tinai 2022 (kèm ảnh). Phần mềm quản lý bán hàng nào là tốt nhất?

Ngày 16/01/2022
Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn Sapo, Kiotviet hay Tinai thì bài đánh giá này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về những ưu điểm và nhược điểm của 3 phần mềm này (kèm ảnh)
Blog Post Image

So sánh top 4 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Ngày 07/01/2022
Trên thị trường hiện đang có quá nhiều phần mềm, ứng dụng bán hàng khác nhau, khiến các chủ shop bối rối không biết nên chọn phần mềm bán hàng nào. Bài viết này của Tinai sẽ điểm qua 4 phần mềm bán hàng phổ biến và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.
Blog Post Image

Top 5 nguồn hàng phân phối mỹ phẩm chất lượng ở Hồ Chí Minh

Ngày 21/12/2021
Bạn đang loay hoay không biết tìm nguồn hàng phân phối mỹ phẩm sỉ sao cho vừa chất lượng mà giá cả phải chăng? Tinai sẽ gợi ý cho bạn một số nguồn hàng phân phối mỹ phẩm phổ biến được nhiều người lựa chọn khi kinh doanh mỹ phẩm ở thành phố HCM.
Blog Post Image

Dropshipping là gì? Những điều cơ bản về dropshipping

Ngày 24/12/2021
Dropshipping là một hình thức bán hàng online mà người bán không sở hữu hoặc quản lý các sản phẩm bán ra. Với dropshipping, người bán mua sản phẩm từ nhà cung cấp và nhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm giao sản phẩm cho khách hàng.
Blog Post Image

10 cách chụp ảnh quần áo bán hàng online phổ biến nhất

Ngày 15/12/2021
Trong ngành thời trang, đặc biệt là khi bán hàng online, hình ảnh tác động rất lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng. Vậy nên, câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để chụp ảnh quần áo bán hàng online thật đẹp và ấn tượng?
Blog Post Image

Công nợ là gì? Cách để quản lý công nợ hiệu quả

Công nợ phải thu xuất hiện khi người bán đã giao hàng cho khách và đã có hóa đơn, chứng từ kê khai thuế nhưng khách hàng chưa thanh toán hoặc mới chỉ thanh toán một phần.
Blog Post Image

Muốn giữ chân khách hàng? Hãy tạo chương trình khách hàng thân thiết

Cùng Tinai tìm hiểu về những loại chương trình khách hàng phổ biến và làm sao để bạn có thể tạo một chương trình khách hàng thân thiết cho việc kinh doanh của bạn nhé.
Blog Post Image

Kinh doanh online có phải đóng thuế? Những loại thuế mà chủ shop online cần biết

Hẳn khi bắt đầu hành trình kinh doanh online, các chủ shop sẽ thắc mắc rằng bán hàng online có phải đóng thuế không? Nếu phải đóng thì thuế phí là bao nhiêu? Hãy đọc bài viết dưới đây của Tinai để được giải đáp các thắc mắc này nhé.
Blog Post Image

Cùng tìm hiểu về phương pháp quản lý hàng tồn kho ABC

Thứ ba, ngày 26/10/2021
Phương pháp quản lý hàng tồn kho ABC giúp bạn xác định được các sản phẩm bán chạy nhất bằng cách phân loại hàng hóa ra ba loại A, B, C với A là loại hàng giá trị nhất và C là nhóm các loại hàng ít giá trị nhất.
Copyright 2022 Tinai. All Rights Reserved.