Thông tin hữu ích

Blog Post Image

Top 5 nguồn hàng phân phối mỹ phẩm chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang loay hoay không biết tìm nguồn hàng phân phối mỹ phẩm sỉ sao cho vừa chất lượng mà giá cả phải chăng? Tinai sẽ gợi ý cho bạn một số nguồn hàng phân phối mỹ phẩm phổ biến được nhiều người lựa chọn khi kinh doanh mỹ phẩm ở thành phố Hồ Chí Minh.
Blog Post Image

10 cách chụp ảnh quần áo bán hàng online phổ biến nhất

Trong ngành thời trang, đặc biệt là khi bán hàng online, hình ảnh tác động rất lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng. Vậy nên, câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để chụp ảnh quần áo bán hàng online thật đẹp và ấn tượng?
Blog Post Image

Công nợ là gì? Cách để quản lý công nợ hiệu quả

Công nợ phải thu xuất hiện khi người bán đã giao hàng cho khách và đã có hóa đơn, chứng từ kê khai thuế nhưng khách hàng chưa thanh toán hoặc mới chỉ thanh toán một phần.
Blog Post Image

Muốn giữ chân khách hàng? Hãy tạo chương trình khách hàng thân thiết

Cùng Tinai tìm hiểu về những loại chương trình khách hàng phổ biến và làm sao để bạn có thể tạo một chương trình khách hàng thân thiết cho việc kinh doanh của bạn nhé.
Blog Post Image

Kinh doanh online có phải đóng thuế? Những loại thuế mà chủ shop online cần biết

Hẳn khi bắt đầu hành trình kinh doanh online, các chủ shop sẽ thắc mắc rằng bán hàng online có phải đóng thuế không? Nếu phải đóng thì thuế phí là bao nhiêu? Hãy đọc bài viết dưới đây của Tinai để được giải đáp các thắc mắc này nhé.
Blog Post Image

Cùng tìm hiểu về phương pháp quản lý hàng tồn kho ABC

Thứ ba, ngày 26/10/2021
Phương pháp quản lý hàng tồn kho ABC giúp bạn xác định được các sản phẩm bán chạy nhất bằng cách phân loại hàng hóa ra ba loại A, B, C với A là loại hàng giá trị nhất và C là nhóm các loại hàng ít giá trị nhất.
Blog Post Image

Tại sao cần phải theo dõi thu chi trong việc kinh doanh của bạn

Thứ sáu, ngày 15/10/2021
Việc ghi chép lại các khoản giao dịch trong việc kinh doanh nghe có vẻ thật nhàm chán và tốn thời gian. Vậy nhưng, hậu quả của việc không ghi chép đầy đủ các khoản giao dịch mỗi ngày có thể dẫn đến những tình huống khó xử lý sau này.
Blog Post Image

Mọi thứ bạn cần biết về việc chuyển đổi mô hình kinh doanh online

Thứ hai, ngày 04/10/2021
Nếu bạn đang chật vật tìm cách hoạt động với mô hình kinh doanh bán hàng trực tiếp, thì đây chính là thời điểm thích hợp để suy nghĩ đến việc chuyển đổi sang mô hình kinh doanh online để tạo doanh thu và thích nghi với tình trạng “bình thường mới”.
Blog Post Image

Những điều chủ doanh nghiệp cần biết về kế toán dồn tích và kế toán dòng tiền

Thứ sáu, ngày 27/9/2021
Kế toán dồn tích (tiếng Anh: Accrual basis) là phương pháp kế toán dựa trên cơ sở Dự thu - Dự chi. Kế toán dòng tiền (tiếng Anh: Cash basis) là phương pháp kế toán dựa trên cơ sở Thực thu - Thực chi tiền. Nên dùng phương pháp kế toán nào? Cùng Tinai tìm hiểu trong bài viết này nhé.
Tinai Horizontal Logo - Giúp cửa hàng quản lý công nợ, mua chịu cho vay.

Tinai Pvt. Ltd.
1 ROBINSON ROAD
#17-00
AIA TOWER
SINGAPORE 048542

Thông tin liên hệ
help@tinai.com

Copyright 2021 Tinai. All Rights Reserved.