Thông tin hữu ích

Blog Post Image

Top 10 nhà phân phối tạp hóa giá rẻ chất lượng ở Hà Nội

Thứ hai, ngày 27/9/2021
Tìm nguồn hàng tạp hóa giá rẻ chất lượng tại Hà Nội cho các cửa hàng hoặc siêu thị mini luôn là vấn đề nan giải đối với các chủ cửa hàng. Dưới đây là top 10 những nhà phân phối mà bạn có thể hợp tác ở khu vực Hà Nội.
Blog Post Image

Top 5 nguồn hàng phân phối sữa giá rẻ chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh

Thứ bảy, ngày 25/9/2021
Bạn đang loay hoay không biết tìm nguồn hàng phân phối sữa hay thương lượng giá sữa sỉ sao cho rẻ? Tinai sẽ gợi ý cho bạn một số nguồn hàng phân phối sữa phổ biến được nhiều người lựa chọn khi kinh doanh mặt hàng sữa ở thành phố Hồ Chí Minh.
Blog Post Image

Hóa đơn là gì? Những điều bạn cần biết về hóa đơn trong việc quản lý bán hàng

Thứ sáu, ngày 25/9/2021
Hóa đơn là gì, có những lưu ý gì về hóa đơn mà người quản lý bán hàng phải biết? Cùng Tinai tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. ‍
Blog Post Image

5 cách đơn giản để đòi nợ hiệu quả hơn

Thứ sáu, ngày 24/9/2021
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý các khoản nợ tồn đọng cần thanh toán, bạn không hề đơn độc vì có rất nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh nhỏ cũng bị ảnh hưởng bởi việc thanh toán chậm. Tinai gợi ý 6 cách đơn giản dưới đây để giúp việc nhắc khách hàng thanh toán hóa đơn trở nên dễ dàng hơn.
Blog Post Image

Lời khuyên cho người mới tập kinh doanh: bán buôn hay bán lẻ?

Thứ sáu, ngày 24/9/2021
Mặc dù cả hai mô hình bán buôn và bán lẻ đều có mặt tích cực và tiêu cực, nhưng để chọn lựa được mô hình phù hợp không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Tinai sẽ giúp bạn điểm qua những ưu và nhược điểm của mô hình kinh doanh bán buôn và bán lẻ.
Blog Post Image

4 tips để duy trì mối quan hệ với khách hàng

Thứ ba, ngày 21/9/2021
Trong việc quản lý bán hàng, chăm sóc khách là điều quan trọng nhất, vì đơn giản, nếu không có khách hàng thì không có việc kinh doanh. Nhưng chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng thế nào mới phù hợp và hiệu quả? Cùng Tinai điểm qua 4 tips chăm sóc khách hàng dưới đây nhé:
Blog Post Image

Quy định về hóa đơn điện tử mới nhất 2021 cho doanh nghiệp

Thứ sáu, ngày 10/9/2021
Ngày 19/10/2020, Chính phủ ban hành Nghị định123/2020/NĐ-CP, trong đó quy định các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, tổ chức kinh tế bắt buộc phải thực hiện hóa đơn điện tử chậm nhất là ngày 01/07/2022. Theo nghị định mới, một số quy định về hóa đơn điện tử có điểm khác so với Nghị định 119/2018/NĐ-CP được ban hành trước đó.
Blog Post Image

Bí quyết chụp ảnh quần áo bán hàng online thu hút

Thứ ba, ngày 31/8/2021
Một yếu tố quan trọng trong việc bán hàng thời trang online đấy chính là những bức ảnh chụp quần áo đẹp và ấn tượng. Chụp ảnh quần áo không quá phức tạp nhưng bạn vẫn tuân thủ một vài lưu ý để cho ra đời những bức ảnh đẹp, hấp dẫn để thu hút khách mua hàng online. Dưới đây là quy trình chụp ảnh quần áo bán hàng online 6 bước mà Tinai muốn chia sẻ với bạn.
Blog Post Image

Giá vốn bán hàng là gì? Những điều cơ bản mà chủ doanh nghiệp cần biết về giá vốn bán hàng

Thứ hai, ngày 30/8/2021
Để có thể quản lý hàng hóa và tối ưu lợi nhuận, chủ doanh nghiệp/cửa hàng cần phải hiểu rõ và tính toán chính xác giá vốn hàng bán. Vậy giá vốn hàng bán là gì? Làm thế nào để tính được giá vốn bán hàng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Tinai để hiểu thêm về khái niệm này nhé.
Tinai Horizontal Logo - Giúp cửa hàng quản lý công nợ, mua chịu cho vay.

Tinai Pvt. Ltd.
1 ROBINSON ROAD
#17-00
AIA TOWER
SINGAPORE 048542

Thông tin liên hệ
help@tinai.com

Copyright 2021 Tinai. All Rights Reserved.