Thông tin hữu ích

Blog Post Image

Tại sao cần phải theo dõi thu chi trong việc kinh doanh của bạn

Thứ sáu, ngày 15/10/2021
Việc ghi chép lại các khoản giao dịch trong việc kinh doanh nghe có vẻ thật nhàm chán và tốn thời gian. Vậy nhưng, hậu quả của việc không ghi chép đầy đủ các khoản giao dịch mỗi ngày có thể dẫn đến những tình huống khó xử lý sau này.
Blog Post Image

Mọi thứ bạn cần biết về việc chuyển đổi mô hình kinh doanh online

Thứ hai, ngày 04/10/2021
Nếu bạn đang chật vật tìm cách hoạt động với mô hình kinh doanh bán hàng trực tiếp, thì đây chính là thời điểm thích hợp để suy nghĩ đến việc chuyển đổi sang mô hình kinh doanh online để tạo doanh thu và thích nghi với tình trạng “bình thường mới”.
Blog Post Image

Những điều chủ doanh nghiệp cần biết về kế toán dồn tích và kế toán dòng tiền

Thứ sáu, ngày 27/9/2021
Kế toán dồn tích (tiếng Anh: Accrual basis) là phương pháp kế toán dựa trên cơ sở Dự thu - Dự chi. Kế toán dòng tiền (tiếng Anh: Cash basis) là phương pháp kế toán dựa trên cơ sở Thực thu - Thực chi tiền. Nên dùng phương pháp kế toán nào? Cùng Tinai tìm hiểu trong bài viết này nhé.
Blog Post Image

Top 5 nguồn hàng phân phối sữa giá rẻ chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh

Thứ bảy, ngày 25/9/2021
Bạn đang loay hoay không biết tìm nguồn hàng phân phối sữa hay thương lượng giá sữa sỉ sao cho rẻ? Tinai sẽ gợi ý cho bạn một số nguồn hàng phân phối sữa phổ biến được nhiều người lựa chọn khi kinh doanh mặt hàng sữa ở thành phố Hồ Chí Minh.
Blog Post Image

Hóa đơn là gì? Những điều bạn cần biết về hóa đơn trong việc quản lý bán hàng

Thứ sáu, ngày 25/9/2021
Hóa đơn là gì, có những lưu ý gì về hóa đơn mà người quản lý bán hàng phải biết? Cùng Tinai tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. ‍
Blog Post Image

5 cách đơn giản để đòi nợ hiệu quả hơn

Thứ sáu, ngày 24/9/2021
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý các khoản nợ tồn đọng cần thanh toán, bạn không hề đơn độc vì có rất nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh nhỏ cũng bị ảnh hưởng bởi việc thanh toán chậm. Tinai gợi ý 6 cách đơn giản dưới đây để giúp việc nhắc khách hàng thanh toán hóa đơn trở nên dễ dàng hơn.
Blog Post Image

Lời khuyên cho người mới tập kinh doanh: bán buôn hay bán lẻ?

Thứ sáu, ngày 24/9/2021
Mặc dù cả hai mô hình bán buôn và bán lẻ đều có mặt tích cực và tiêu cực, nhưng để chọn lựa được mô hình phù hợp không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Tinai sẽ giúp bạn điểm qua những ưu và nhược điểm của mô hình kinh doanh bán buôn và bán lẻ.
Blog Post Image

4 tips để duy trì mối quan hệ với khách hàng

Thứ ba, ngày 21/9/2021
Trong việc quản lý bán hàng, chăm sóc khách là điều quan trọng nhất, vì đơn giản, nếu không có khách hàng thì không có việc kinh doanh. Nhưng chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng thế nào mới phù hợp và hiệu quả? Cùng Tinai điểm qua 4 tips chăm sóc khách hàng dưới đây nhé:
Blog Post Image

Quy định về hóa đơn điện tử mới nhất 2021 cho doanh nghiệp

Thứ sáu, ngày 10/9/2021
Ngày 19/10/2020, Chính phủ ban hành Nghị định123/2020/NĐ-CP, trong đó quy định các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, tổ chức kinh tế bắt buộc phải thực hiện hóa đơn điện tử chậm nhất là ngày 01/07/2022. Theo nghị định mới, một số quy định về hóa đơn điện tử có điểm khác so với Nghị định 119/2018/NĐ-CP được ban hành trước đó.
Copyright 2022 Tinai. All Rights Reserved.